BÃI RÊU XANH TUYỆT ĐẸP NGAY TẠI BÃI ĐÁ NHÀ HÀNG NHA TRANG VIEW


BÃI RÊU XANH TUYỆT ĐẸP NGAY TẠI BÃI ĐÁ NHÀ HÀNG NHA TRANG VIEW

Người ta vẫn bảo rêu được sinh ra bởi những con sóng. Mùa mưa, nước đầu nguồn đổ về nặng phù sa nhấn chìm cả những tảng đá và cây cầu chắn sóng. Đây chính là mùa chờ đợi của những người yêu thích cái lạnh, yêu thích cái ồn ã gầm gào của sóng.
 
Sóng càng lớn, nước biển càng dâng cao thì rêu càng muốn tồn tại. Cả tháng trời thường xuyên ra Nha Trang View ngắm biển mùa Đông để rồi chợt một chiều muộn ngỡ ngàng phát hiện … Một bãi rêu thơ mộng bất ngờ lộ ra…Rêu mịn màng như nhung, non tơ mềm mại đổ rạp nép mình bên những tảng đá gồ ghề. Rêu phủ kín mặt đá tạo thành ” cây cầu rêu” độc nhất vô nhị chỉ có tại Nha Trang View.
 
Bãi rêu tại nhà hàng Nha Trang View được Foody bình chọn là 1 trong 7 bãi rêu đẹp nhất trên cả nước. Những ai yêu thiên nhiên, mê say cái đẹp, thích có vài kiểu hình thơ mộng với rêu, biển và những con sóng thì hãy thật nhanh đến khu vực bãi đá tại Nhà hàng Nha Trang view, vì mùa rêu xanh chỉ xuất hiện 1 lần trong năm với thời gian rất ngắn. Chỗ này là địa điểm bí mật của rất nhiều thợ chụp ảnh cưới nhưng họ sẽ không bao giờ bật mí cho bạn.
 
NHA TRANG VIEW – Seafood Restaurant & Cafe
Lầu Ông Tư, Trần Phú, Nha Trang (Cách cầu Trần Phú 100m về phía nam)
Hotline 0913504319 / 0905120668 (Ms Linh Đan)