NHÀ HÀNG NHA TRANG VIEW NHẬN CHỨNG CHỈ DỊCH VỤ XUẤT SẮC 2017 CỦA TRIPADVISOR


NHÀ HÀNG NHA TRANG VIEW NHẬN CHỨNG CHỈ DỊCH VỤ XUẤT SẮC 2017 CỦA TRIPADVISOR

THÀNH PHỐ NHA TRANG – 21 THÁNG 6 NĂM 2017 – Hôm nay, Nhà hàng NHA TRANG VIEW được công bố rằng họ đã nhận được Chứng chỉ Dịch vụ xuất sắc của TripAdvisor®. Bước sang năm thứ bảy, giải thưởng này tôn vinh các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khách sạn đã nhận được những đánh giá tuyệt vời của khách du lịch trên TripAdvisor trong năm qua. Doanh nghiệp nhận Chứng chỉ Dịch vụ xuất sắc bao gồm nhà hàng, nhà nghỉ và điểm du lịch ở khắp nơi trên thế giới liên tục mang đến trải nghiệm chất lượng cho khách hàng.

NHA TRANG VIEW, với niềm tự hào là nhà hàng có view biển đẹp nhất tại Nha Trang. Toạ lạc ngay tại Lầu Ông Tư, trên cung đường Trần Phú nhộn nhịp, với thiết kế mở ba mặt tiếp giáp bờ biển, ngồi nơi đâu tại Nha Trang View quý vị cũng được ngắm toàn bộ vịnh Nha Trang xanh ngát. Nha Trang View cũng cam kết chất lượng thực phẩm tuyệt vời, đảm bảo vệ sinh an toàn ở mức cao nhất và đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm để đem đến những món ăn đẹp mắt, đẹp vị. Cùng với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm, Nha Trang View là điểm đến lý tưởng cho những bữa ăn ngon bên bờ biển!

“TripAdvisor vui mừng công bố các doanh nghiệp nhận Chứng chỉ Dịch vụ xuất sắc 2017, giải thưởng tôn vinh các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khách sạn đã liên tục nhận được sự khen ngợi và xếp hạng cao từ khách du lịch”, bà Heather Leisman, Phó Chủ tịch bộ phận Tiếp thị ngành của TripAdvisor, cho biết. “Sự công nhận này là cơ hội để chúng tôi công khai tôn vinh các doanh nghiệp luôn chủ động thu hút khách hàng và tận dụng phản hồi để giúp khách du lịch nhận biết cũng như tự tin đặt chuyến đi hoàn hảo.”

Chứng chỉ Dịch vụ xuất sắc xem xét chất lượng, số lượng và độ mới của đánh giá gửi bởi khách du lịch trên TripAdvisor trong giai đoạn 12 tháng. Để đủ tiêu chuẩn, doanh nghiệp phải duy trì xếp hạng bong bóng TripAdvisor tổng thể ít nhất là bốn trên năm, có số lượng đánh giá tối thiểu và phải được niêm yết trên TripAdvisor ít nhất 12 tháng.

NHÀ HÀNG NHA TRANG VIEW
Lầu Ông Tư, Trần Phú, Nha Trang, Việt Nam
Tel: (058) 3825745
Hotline: 0905120668 (Ms Phượng) / 0913504319 (Ms Linh Đan)
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/NhaHangHaiSan.NhaTrangView/
Instagram: @nhatrangviewrestaurant
Link truy nhập Nhà hàng Nha Trang View tại Tripadvisor: goo.gl/vqMyrY